Ô lệch tâm là gì? Các loại ô lệch tâm

Ô lệch tâm là một trong những loại ô được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những lý do dưới đây giúp cho ô lệch tâm được lựa chọn nhiều nhất.

Ô lệch tâm là gì?

Ô lệch tâm là loại dù che nắng có thân dù nằm về một bên so với tán dù. Nói cách khác, thân dù nằm bên ngoài, không đồng trục so với tán dù. Chính thiết kế này giúp cho ô lệch tâm có diện tích che nắng tốt hơn hẳn so với các loại ô dù thông dụng.

Theo các ghi chép về sự xuất hiện của ô lệch tâm cho thấy, ô lệch tâm xuất hiện tại Phương Tây trong những thập niên 90 của thế kỷ XIX. Loại ô này được du nhập vào Việt Nam từ năm 2005. Do những lợi ích mà nó mang lại nên chiếc ô lệch tâm cho thuê ngày càng trở nên phổ biến.

khái niệm ô lệch tâm

Hầu hết các quán cafe, quán nước, quán ăn… ngoài trời đều có sử dụng ô lệch tâm thay cho loại ô chính tâm trước đây. Ô lệch tâm tạo nên không gian hiện đại, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng. Đồng thời, nó cũng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian quán. Chính bởi vậy, ô lệch tâm đang được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam.

Mục đích chính sử dụng ô lệch tâm là dùng để che mưa, che nắng. Ngoài ra, cũng hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu bằng cách in logo lên trên mái che.

Kích thước của tán dù ô lệch tâm tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Nhiều chủ cửa hàng đã lợi dụng tán dù rộng để in ấn thương hiệu, thiết kế hình dáng độc đáo cho ô lệch tâm để gây ấn tượng cho khách hàng. Đây là một trong những cách marketing hiệu quả.

ô lệch tâm là gì

Các loại ô lệch tâm trên thị trường

Hiện nay, ô lệch tâm khá đa dạng về hình dáng, kích thước và thiết kế. Tùy vào mục đích sử dụng và hình dáng mà loại ô này được phân thành nhiều loại:

  • Ô Lệch Tâm Hình Vuông

Thiết kế độc đáo, hình dáng vuông vắn cùng với màu sắc tán ô đa dạng, nhiều màu sắc theo yêu cầu. Do đó, ô lệch tâm hình vuông được các cửa hàng sử dụng khá nhiều.

Kích thước ô lệch tâm hình vuông tùy theo yêu cầu của người chủ sử dụng. Thông thường, kích thước của nó khoảng 2,5m x 2,5m.

Loại ô lệch tâm hình vuông phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể xếp các ô lệch tâm hình vuông sát nhau để tạo ra khoảng không gian rộng hơn.

  • Ô Lệch Tâm Tròn

Ô lệch tâm tròn thường có đường kính khoảng 3m. Thiết kế siêu độc đáo với khả năng xoay, điều chỉnh các hướng khác nhau giúp bạn có thể tùy chỉnh che mưa, nắng theo hướng mong muốn. Đồng thời, ô lệch tâm tròn có thể điều chỉnh theo hướng nghiêng rất tốt.

hình ảnh về ô lệch tâm tròn

Ô lệch tâm tròn được sử dụng nhiều trong các quán cafe, quán ăn, quán nước, các sảnh nhà hàng…

  • Ô Lệch Tâm Loại To

Đây là loại ô lệch tâm có kích thước lớn, phục vụ các hoạt động ngoài trời như: sự kiện, lễ hội, chương trình âm nhạc, tiệc cưới…. Chất liệu làm ô lệch tâm loại to cực tốt, có khả năng chống thấm, chống nóng tốt.

Với kích thước rộng lớn, khả năng che mưa, nắng tuyệt đối nên ô lệch tâm hình chữ nhật đảm bảo mọi hoạt động ngoài trời được thuận tiện. Hầu hết các hoạt động, sự kiện ngoài trời hiện nay đều có sử dụng ô lệch tâm loại to với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau.

  • Ô Lệch Tâm Hình Chữ Nhật

Ô lệch tâm hình chữ nhật thường có kích thước 2.5 – 3m. Loại ô này khi xếp khít nhau tạo nên không gian kín, mái che không có khe hở nên độ che mát, tránh mưa của ô tốt hơn hẳn so với các loại ô lệch tâm tròn.

Sử dụng ròng rọc kéo để mở ô nên cách sử dụng khá đơn giản. Do đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, mở, gấp gọn ô lệch tâm hình chữ nhật trong quá trình sử dụng.

Công ty CP Truyền thông và TM Hưng Thịnh là địa chỉ cho thuê ô dùCho thuê ô lệch tâm  bán ô dù giá tốt nhất thị trường. Liên hệ hotline: 0962 333 382 / 0913 6969 85 để được tư vấn chi tiết.